GIỚI THIỆU VỀ CTY TNHH QUẢNG CÁO BNC

Đôi nét về Công Ty

Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển Công Ty TNHH Quảng Cáo BNC đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, in ấn, tư vấn hỗ trợ cho doanh nghiệp.

Với đội ngũ thiết kế đồ họa trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ý tưởng, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những thiết kế, những sản phẩm  cao cấp với nhiều phong cách khác nhau, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên thị trường và trên truyền thông .

Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ như tư vấn, thiết kế, in ấn. Nhằm đáp ứng cho khách hàng dịch vụ trọn gói giúp khách hàng yên tâm về sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một Công ty Thiết Kế, In Ấn những dịch vụ phục vụ cho ngành hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi đã và đang đạt được các bằng cấp từ các công ty hàng đầu Việt Nam:
– Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội;
– Đại Học Mở Hà Nội;
– Đại Học Mỹ Thuật Sài Gòn
– Đại Học Kiến Trúc Ngành Mỹ Thuật Công Nghiệp

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vựcThiết Kế và In Ấn, Hoạ Sĩ và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm của quý khách hàng tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất.

Định hướng phát triển của công ty

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (Thiết Kế Logo, Thiết Kế Bộ Nhận Diện Thường Hiệu, In Ấn, Sản Xuất Thẻ Nhựa,…)

– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, Thiết Kế In Ấn…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin về xin liên hệ:
Công ty TNHH Quảng Cáo BNC
Trụ sở chính:
 Số 1/60 Thịnh Hào 3 – Tôn Đức Thắng – Hà Nội – Việt Nam.
Điện thoại: 0246 290 8363 –  Hotline: 0888 789 369
Email: bnca.co@gmail.com – Website: www.bnca.com.vn