Thiết kế standee

Thiết kế Standee đẹp sẽ đem lại nhiều sự chú ý từ khách hàng, và truyền tải các thông điệp quảng cáo một cách hiệu quả. Standee xứng đáng được coi là thiết kế không thể thiếu cho mọi chiến dịch marketing của các nhãn hàng và thương hiệu.

Phương thức giao hàng thẻ nhựa

Sự thật về thiết kế Standee đẹp bạn cần phải biết

Standee hay còn được gọi là giá chữ X, kệ chữ X,Baner cuốn… là một vật dụng quen thuộc ở các chương trình, sự kiện, các buổi khai trương, khánh thành hay ở góc phòng trong bệnh viện, khách sạn, nhà hàng… Standee xuất hiện như một lẽ ngẫu nhiên nhưng ít ai biết về vai trò thật sự của nó. Bài viết này sẽ nói đến 6 sự thật về dịch vụ thiết kế standee bạn cần phải biết.

Là một vật dụng của ngành quảng cáo

Standee được dùng để quảng cáo về chương trình, sự kiện, về địa điểm, về sản phẩm hay dịch vụ của công ty… Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng gấp lại, linh hoạt trong việc di chuyển và đặc biệt là chi phí thiết kế Standee đẹp, rẻ, không quá cao nên đã trở thành “người bạn thân” của những nhà quảng cáo.

Thiết kế Standee đẹp, rẻ kích thước nhỏ nhưng mang thông tin lớn

Standee có kích thước tiêu chuẩn và kích thước này không lớn. Nhưng nó truyền tải được tất cả những thông tin cũng như thông điệp mà nhà quảng cáo muốn thể hiện cho khách hàng của mình. So với việc thiết kế một tấm biển quảng cáo lớn thì thiết kế standee tiện dụng và tiết kiệm hơn nhiều.

Vật dụng quảng cáo tiết kiệm nhất

Standee hoàn toàn có thể dùng lâu dài chứ không phải chỉ có thể sử dụng cho một chương trình hay sự kiện. Bạn chỉ cần thay đổi hình ảnh (poster) còn giá đỡ, giá cuốn vẫn giữ nguyên mà không cần phải thay toàn bộ như catalogue, brochure, poster, banner …

Chịu được tác động của môi trường

Nhiều người nghĩ standee không thể chống được gió vì nhìn thiết kế standee thường không chắc chắn. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ sai lầm bởi standee có loại cản được gió. Thiết kế standee có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu của nhà quảng cáo.

Đa công dụng của Standee

Standee không chỉ là một vật dụng quảng cáo mà đôi khi nó còn giữ những vai trò khác mà bạn không ngờ. khi đặt standee ở góc phòng hay ở trước cửa của nhà hàng, khách sạn, bệnh viện… ngoài việc để quảng cáo thì standee còn có thể được dùng để trang trí. Nó sẽ khiến cho không gian không bị trống trải hoặc quá đơn giản. Đối với một sự kiện hay chương trình thì đằng sau của standee chữ X có thể trở thành chỗ để những túi đồ hay những thứ “không đẹp mắt”, cần phải cất mà không có chỗ để cất…

Trên đây là 4 sự thật về thiết kế standee mà bạn cần phải biết trước khi đầu tư thiết kế. Để đảm bảo chất lượng cũng như tận dụng hết tất cả những công dụng của standee. Còn nếu như bạn vẫn phân vân về thiết kế standee thì hãy lick chuột liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi hứa sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ thiết kế tốt nhất.

Lựa chọn dịch vụ thiết kế standee tại BNC

BNC tự hào là công ty chuyên thiết kế với giá tốt nhất Hà Nội. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm khi nhận siêu phẩm, ấn tượng.

Với giá cả hợp lý, thời gian hoàn thiện nhanh. Chắc chắn sẽ đáp ứng được tối đa các yêu cầu của khách hàng.

—————————————————————————————————————–

CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ IN ẤN BNC

ĐC: Số 1 ngách 60, Ngõ Thịnh Hào 3, Đống Đa, Hà Nội
Báo giá: 0911 76 6161 (Ms. Hiền)
Website: bnca.com.vn || Facebook: BNCPRINT
Email: bnca.co@gmail.com

Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách !

 

1
Bạn cần hỗ trợ?