In Phong Bì

In phong bì 

In phong bì là một ấn phẩm quảng cáo không thể thiếu của doanh nghiệp. Góp phần xây dựng nhận dạng thương hiệu của doanh nghiệp. 

in phong bì

Phong bì không chỉ đựng tài liệu, thư từ, thông tin để gửi đến các nhân viên, thành viên hoặc khách hàng của tổ chức, doanh nghiệp. Những chiếc bao thư – phong bì còn chứa đựng sự trân trọng và tình cảm mà bạn dành cho các đối tác của mình. Hãy dùng những chiếc phong bì chất lượng để một lần nữa khẳng định sự chuyên nghiệp và thương hiệu của chính bạn.

Mẫu Phong bì tham khảo

Quy cách, kích thước in phong bì giá rẻ

Việc in phong bì sẽ tốn của bạn rất nhiều chi phí nếu bạn chọn sai nhà cung cấp. Lựa chọn in phong bì sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí. Giúp tập trung, nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ, tăng uy tín thương hiệu cũng như doanh số và lợi nhuận.

Thông tin sản phẩm
Kích thước : Theo yêu cầu khách hàng, size chuẩn 12×22 cm (A6), 16×23 cm (A5), 25×35 cm (A4)
Qui cách : In Offset , cắt bế và gia công thành phẩm (tất cả được dán bằng máy dán tự động)
Định lượng giấy: Theo yêu cầu khách hàng

Các chất liệu giấy sử dụng để in phong bì

Chất liệu giấy là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng đối với chất lượng các sản phẩm phong bì. Góp phần tạo nên sự đa dạng cho hình thức các sản phẩm này. Một số chất liệu giấy cơ bản thường được sử dụng như giấy Op, Kraft, Couche và Giấy mỹ thuật.

  • Couche cũng được sử dụng ngày càng nhiều hơn khi in đẹp. Với khả năng thể hiện hình ảnh tốt và tạo được độ bóng, làm tăng tính thẩm mỹ cho phong bì.
  • Op là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất cho việc in phong bì giá rẻ. Với đặc điểm là có bề mặt nhám, bắt mực đồng đều nên khả năng thể hiện màu sắc, hình ảnh tốt. Hơn nữa, đây cũng là một chất liệu có mức giá thấp nhất nên rất được ưa chuộng.
  • Kraft là loại giấy có mức giá rẻ nhất trong các loại giấy. Với ưu điểm đặc biệt là có độ bền dai, kéo xé lớn và có màu đặc trưng là nâu nên mang lại hiệu ứng đặc biệt khi sử dụng. Tuy nhiên, túi giấy kraft không được sử dụng phổ biến nhiều trong các doanh nghiệp do không phù hợp với những trường hợp cần tính nghiêm túc, chuyên nghiệp.
  • Giấy mỹ thuật là dòng giấy cao cấp, thích hợp cho nhu cầu sử dụng mẫu của doanh nghiệp. Là một dòng giấy dày, có sẵn những hiệu ứng đặc biệt trên bề mặt với màu sắc đa dạng, khi sử dụng thể hiện giá trị cao và chất lượng, đẳng cấp.

In phong bì giá rẻ tại BNC

  • Giá cả hợp lý, do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.
  • Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ trẻ năng động.
  • Sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in phong bì đúng tiêu chuẩn.
  • Có thể in liên tục 24/24 (Nếu khách hàng cần gấp và nhiều).Bảng giá in phong bì giá rẻ tại BNC
CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ IN ẤN BNC
ĐC: Số 1 ngách 60, Ngõ Thịnh Hào 3, Đống Đa, Hà Nội
Báo giá: 0911 76 6161 (Ms. Hiền)
Website: bnca.com.vn || Facebook: BNCPRINT
Email: bnca.co@gmail.com

Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách !

Bản quyền thuộc Công Ty BNC

 

1
Bạn cần hỗ trợ?