In lịch tết giá rẻ

In lịch tết là một nét đẹp truyền thống của Việt Nam. Lịch tết là ấn phẩm quan trọng đối với mỗi gia đình, doanh nghiệp. Và không thể thiếu mỗi dịp tết đến xuân về. Để thắm thêm tình bạn, gắn chặt đoàn kết cán bộ nhân viên và để lại ấn tượng tốt trước khách hàng. Cuốn lịch tết đã trở thành món quà tặng ý nghĩa.

In lịch tết có 2 dạng: Lịch có sẵn và lịch độc quyền

Lịch có sẵn

Là loại lịch phôi được in ấn hàng loạt số lượng lớn theo một chủ đề nào đó và để trống khoảng không gian để in thông tin.

Loại lịch này có một số ưu điểm sau:

  • Ưu điểm đầu tiên kể đến là tiết kiệm thời gian, có thể đặt in loại lịch này lấy ngay trong ngày. Bởi mọi thứ đã có sẵn, chỉ cần in ấn nội dung vào chân lịch là xong.
  • Hình ảnh, màu sắc và bố cục in ấn trên lịch được lựa chọn và thiết kế cẩn thận.
  • Có nhiều mẫu mã bởi vì thông thường mỗi công ty đều cho ra nhiều mẫu lịch hàng năm.
  • Giá thành rẻ khi in với số lượng ít.

Lịch độc quyền

  • Là loại lịch được sản xuất theo đơn đặt hàng của Khách hàng, Quý Doanh nghiệp.
  • Khác với lịch thị trường có sẵn, lịch độc quyền được thiết kế in ấn và sản xuất từ khâu thiết kế cho đến khi thành phẩm hoàn thành.
  • Có nhiều phong cách khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn, có thể là lịch lịch để bàn, lịch treo tường gáy xoắn loại 1 tờ – 5 tờ – 7 tờ – 13 tờ.

Dịch vụ thiết kế và in lịch tết giá rẻ tại BNC

1. In lịch treo tường

In lịch treo tường có số lượng tờ khác nhau. Có thể là 1 tờ, 7 tờ hoặc 13 tờ.

Trong mỗi tờ in lịch treo tường, ngày tháng thường được in phía dưới, trên là các hình ảnh. Mỗi cuốn lịch hình in theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, người đẹp, hoa, công trình xây dựng hoành tráng vv…

2. In lịch để bàn

In lịch để bàn thường được in trên giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ, có đế bằng bìa cứng để đặt tại bàn làm việc và có thể gấp gọn lại. Một cuốn lịch để bàn thường có 13 tờ, Có thể in 1 mặt hoặc 2 mặt, bao gồm ngày tháng và hình ảnh tùy thuộc nhu cầu mỗi khách hàng.

3. In lịch theo yêu cầu khách hàng

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng, BNC nhận in lịch tết theo yêu cầu, đáp ứng tất cả các yêu cầu về thiết kế, chất liệu, số lượng.

Với kinh nghiệm nhiều năm in ấn, chúng tôi cam kết thực hiện các bộ lịch độc quyền theo yêu cầu. Tất cả hình ảnh hoàn toàn độc quyền, tạo nên bộ lịch tết độc đáo, mang bản sắc riêng của doanh nghiệp.

4. In Lịch phôi sẵn

Lịch phôi được thiết kế theo mẫu sẵn có; chủ đề cũng rất đa dạng (du lịch, xây dựng, tranh, hoa, phong cảnh, thư pháp, hoạt họa,..).
Quý doanh nghiệp khách có thể lựa chọn các mẫu lịch phôi và in nội dung quảng cáo của công ty lên phần trắng của tờ lịch phôi.
Lựu chọn in lịch phôi có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí thiết kế mẫu lịch tết.

—————————————————————————————————————–

CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ IN ẤN BNC

ĐC: Số 1 ngách 60, Ngõ Thịnh Hào 3, Đống Đa, Hà Nội
Báo giá: 0911 76 6161 (Ms. Hiền)
Website: bnca.com.vn || Facebook: BNCPRINT
Email: bnca.co@gmail.com

Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách !

Bản quyền thuộc Công Ty BNC

1
Bạn cần hỗ trợ?