THIẾT KẾ IN ẤN MENU

THIẾT KẾ IN ẤN MENU

Dịch vụ quay – chụp Thiết kế và in ấn menu được xem như một nhu cầu thiết yếu trong Kinh doanh nhà hàng và khách sạn. Với mỗi lần sử dụng dịch vụ quay – chụp đó, khách hàng sẽ có được trọn bộ những hình ảnh, Thiết kế và in ấn menu.

Thiết kế in ấn Menu
Thiết kế in ấn menu

Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị có dịch vụ quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm, giá cả hợp lý lại không phải là điều dễ dàng. Trước khi quyết định “chọn mặt gửi vàng” chắc hẳn bạn phải suy nghĩ, cân nhắc rất kỹ lưỡng. Thấu hiểu điều đó, BNC ADVERTISING  đứng trên cương vị là một khách hàng. Chúng tôi mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hoạt động theo tôn chỉ “Trân trọng giá trị từng khoảnh khắc”. BNC ADVERTISING luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm tạo ra những sản phẩm tâm huyết, đáp ứng yêu cầu khắt khe của quý khách hàng.

DỊCH VỤ QUAY – CHỤP THIẾT KẾ VÀ IN ẤN MENU

Là một người kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực. Bạn luôn ý thức được vai trò quyết định của hình ảnh trong việc thu hút thực khách đến với nhà hàng của mình. Mọi kênh truyền thông bạn sử dụng để thu hút khách hàng. Từ online đến offline đều cần hình ảnh món ăn của nhà hàng bạn làm trung tâm. Nhưng trong nhiều trường hợp, bạn bỏ quên mất thứ mà mọi thực khách khi đến với nhà hàng của bạn đều phải động đến. Thứ giúp họ quyết định xem hôm nay nên ăn gì cùng với mọi người.

Không thiếu những nhà hàng đầu tư rất nhiều cho decor, banner, poster nhưng lại sử dụng những quyển menu được trình bày thiếu hấp dẫn. Nếu bạn cảm thấy đã đến lúc cần phải thay đổi cuốn menu trong nhà hàng của mình để gây ấn tượng tức thời với thực khách khi họ vào nhà hàng gọi món, dịch vụ làm menu nhà hàng của BNC là một lựa chọn phù hợp với nhà hàng của bạn.

DỊCH VỤ QUAY – CHỤP MÓN ĂN – ĐỒ UỐNG THIẾT KẾ VÀ IN ẤN MENU

Đồ uống là một trong những mặt hàng thiết yếu đáp ứng nhu cầu cuộc sống hằng ngày của con người. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đồ uống khác nhau. Từ nước lọc cho tới những chai nước ngọt, nước có ga, bia rượu… Và được sản xuất với rất nhiều thương hiệu, mẫu mã khác nhau. Chính vì vậy, bạn muốn khách hàng chọn đồ uống do nhà hàng cung cấp? Bạn phải có những kế hoạch quảng cáo hiệu quả. Và để quảng cáo hiệu quả, thu hút được khách hàng bạn phải lựa chọn Thiết kế và in ấn menu một cách chuyên nghiệp nhất.

Để có một bộ ảnh quảng cáo thật lung linh như mong muốn. Việc quan trọng, cần thiết nhất của bạn là lựa chọn dịch vụ Thiết kế và in ấn menu ở đâu tốt nhất. Và giá cả như thế nào cho hợp lý. Với bất kỳ nhà hàng nào, dịch vụ chụp ảnh tại BNC luôn là lựa chọn tối ưu nhất .

GÓI DỊCH VỤ QUAY CHỤP MÓN ĂN – THIẾT KẾ VÀ IN ẤN MENU

 Giúp bạn:

  • Lên concept cho menu phù hợp với hình ảnh và phong cách của nhà hàng
  • Tối giản thiết kế menu để thực khách dễ dàng lựa chọn
  • Tiết kiệm chi phí triển khai thiết kế nhưng vẫn sở hữu một menu chất lượng
  • Thời gian thiết kế ngắn, giúp nhà hàng nhanh chóng triển khai in ấn kịp đưa vào phục vụ đồng loạt.
  • Dễ dàng nâng cấp, thêm món mỗi khi nhà hàng có thay đổi cho phù hợp với thực khách và các mùa trong năm.

Các Dự Án Chụp Ảnh Đã Thực Hiện

Khi lựa chọn gói dịch vụ quay chụp món ăn + làm menu nhà hàng của BNC. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức. Việc làm hấp dẫn hình ảnh nhà hàng của mình trong mắt các thực khách tiềm năng dễ dàng hơn.

Một lần nữa BNC nhấn mạnh rằng. Đừng bao giờ để khách hàng cảm thấy thất vọng, bối rối khi bước chân vào nhà hàng. Và không cảm thấy ưng ý khi nhìn vào menu. Để rồi phải chọn món một cách không thoải mái. Trải nghiệm khách hàng ở bước cuối cùng trước khi order đồ thường bị rất nhiều bên bỏ qua. Đừng bao giờ khiến khách hàng không muốn quay trở lại nhà hàng của bạn. Chỉ vì sự thiếu đầu tư cho một thứ mà không nhà hàng nào được phép thiếu. Dù yêu cầu của nhà hàng bạn có là gì. Dịch vụ làm menu nhà hàng của BNC cũng đều đáp ứng được với hiệu suất tốt nhất và chi phí hợp lý nhất.

Thiết kế in ấn menu

Mẫu Menu Còng Bìa Bồi Caton Lạnh.

Mẫu Menu Nhựa

Menu Tờ Gập Bồi Caton

Quý khách tham khảo tại Facebook

Facebook: https://www.facebook.com/BNCStudio/

Facebook: https://www.facebook.com/ChupDoAnThucUong/

Chính vì thế, để có báo giá quay phim chụp ảnh chi tiết nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

 

—————————————————————————————————————–

CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ IN ẤN BNC

ĐC: Số 1 ngách 60, Ngõ Thịnh Hào 3, Đống Đa, Hà Nội
Báo giá: 0911 76 6161 (Ms. Hiền)
Website: bnca.com.vn || Facebook: BNCPRINT
Email: bnca.co@gmail.com

Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách !

 

1
Bạn cần hỗ trợ?