Thiết Kế Lịch Bàn, Lịch Tường

THIẾT KẾ LỊCH ĐỂ BÀN – QUÀ TẶNG ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG, NHÂN VIÊN

Lịch để bàn là vật phẩm không thể thiếu cho các nhân viên văn phòng. Ngoài được sử dụng xem ngày tháng, lịch để bàn còn được ghi chú các công việc sắp tới, các cuộc hẹn. Thiết Kế Lịch Bàn sẽ giúp nhân viên trong doanh nghiệp giải quyết công việc một cách nhanh chóng và khoa học.

Các mẫu thiết kế lịch để bàn đẹp

Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã khác nhau nhưng nhìn chung,Lịch để bàn độc quyền được thiết kế theo 2 kiểu dáng phổ biến là lịch để bàn chữ A và lịch để bàn chữ M.

– Lịch chữ A: Kích thước 16×22, không có phần ghi chú và nội dung được in trên 13 hoặc 52 tờ (tương ứng với 52 tuần).

– Lịch chữ M (hay còn gọi là lịch gấp 3): Kích thước lịch để bàn có rất nhiều kích thước khác nhau, dựa vào maquett thiết kế để có hình dáng phù hợp, phổ biến là 15×24, có thêm phần note để ghi chú và sự kiện quan trọng.

Điểm chung của 2 mẫu thiết kế này đều được được thiết kế phần khung sườn để đứng vững, bởi để lịch đứng vững chắc chắn được thì cần thiết kế phần đế cố định các trang.

Các chủ đề trên mẫu thiết kế lịch để bàn

Các chủ để được thiết kế trên cuốn lịch với hình ảnh đa dạng:

– Thiết kế lịch chủ đề thiên nhiên, phong cảnh, hoa lá

– Thiết kế lịch bonsai – Tĩnh vật

– Thiết kế lịch thư pháp

–  Thiết kế lịch hội họa

– Thiết kế lịch kiến trúc

– Thiết kế lịch công ty, tổ chức

– Thiết kế lịch độc quyền, thiết kế lịch quà tặng theo yêu cầu của khách hàng.

Chất liệu in lịch để bàn

Giấy để in lịch để bàn sẽ có chất lương cao, khổ giấy nhỏ và giấy dày. Sau khi in ấn xong, các đơn vị in thường sẽ cố định các trang lịch bằng các ghim xoắn hoặc ghim vòng. Nên chọn mẫu mã phù hợp với đối tượng khách hàng ngay từ ban đầu để có được giá trị ấn phẩm ưng ý nhất.

Chất liệu in đế chính hiện nay chính là simii, đế gỗ hoặc giấy bồi. Đa số các đơn vị sẽ dùng giấy couche hoặc giấy mỹ thuật. Màu sắc đế lịch được sử dụng thường sẽ là màu xanh hoặc màu đỏ.

Chọn công ty thiết kế lịch để bàn chuyên nghiệp

Lịch Tết để bàn là một ấn phẩm đem lại nhiều giá trị cho bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

Khi thiết kế lịch để bàn đòi hỏi sự kết hợp tinh tế về đường nét, hình ảnh, thông điệp và màu sắc nhận diện thương hiệu.

Tặng lịch Tết là cơ hội để quảng bá hình ảnh công ty.  Do đó, cần chọn công ty thiết kế lịch để bàn chuyên nghiệp, uy tín để tạo được ấn tượng đẹp với đối tác, khách hàng.

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo,BNC design là đối tác hàng đầu của các doanh nghiệp trong dịch vụ cung cấp lịch độc quyền, là công ty thiết kế lịch độc quyền và các ấn phẩm năm mới. Các thiết kế lịch độc quyền của chúng tôi được thể hiện độc đáo trên nhiều chất liệu chắc chắn sẽ khắc họa được phong cách thương hiệu, nhận diện thường hiệu và truyền tải trọn vẹn giá trị thông điệp của công tới từng khách hàng mục tiêu.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO BNC

Hotline: 0911 76 6161- 091 456 1628

Email: bnca,co@gmail,com

Website: http://bnca.com.vn/

 

1
Bạn cần hỗ trợ?